Tin hot

Tin Tức

Loài Quỷ Mang Tên Thái - Trang Trong Vụ Án Bé Gái 8 Tuổi

Nếu hỏi hơn 97 triệu dân (có lẽ không có cặp tứ thân phụ mẫu phúc đức của Thái và Trang), thì chắc chắn gần như toàn bộ sẽ đồng ý với việc áp dụng mức án t.ử hình cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang.


 
——————
Nhiều lần xoá camera bằng chứng, bao che, bảo vệ cô vợ hờ gi.ết con gái mình: Không phải ng.ười mà là q.uỷ dữ, hãy t.ử hình cả hai!
Hôm nay, thông tin việc Thái chủ động xoá camera (không phải một lần duy nhất khi bé An qua đời, mà trước đó còn rất nhiều lần bé bị Trang h.ành hạ suốt một năm trời), không còn là thông tin một phía từ bác ruột của bé, mà là thông tin được cơ quan điều tra xác nhận.
Khi bé An cấp cứu, việc đầu tiên mà Thái làm sau khi nghe c.on q.uỷ d.ữ vợ hờ kể lại mọi chuyện, lại không phải là trừng trị c.on q.uỷ dữ á.c đ.ộc kia bằng bản năng một người cha, mà là rút điện thoại ra xoá hết dấu vết tội ác của kẻ đã gi.ết con mình.
Không thể chối cãi việc rắp tâm g.iết đứa trẻ của Trang và sự đồng loã của Thái. Hành vi được lặp lại nhiều lần và đã cấu thành tội "Giết người" theo BLHS.
Nếu hỏi hơn 97 triệu dân (có lẽ không có cặp tứ thân phụ mẫu phúc đức của Thái và Trang), thì chắc chắn gần như toàn bộ sẽ đồng ý với việc áp dụng mức án t.ử hình cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang.
Tương tự người ta cũng muốn mức án tương tự với Thái, vì sự căm phẫn đến tột cùng. Bởi không có sự đồng loã của người đàn ông này, không có sự tiếp tay của người đàn ông này, chắc chắn bé An vẫn còn cơ hội được sống trên cuộc đời này.
Nhưng nếu giả sử Thái không bị xử tội ch.ết thì việc cần làm là tặng hắn một cuộc sống mà sống còn t.ệ hại hơn ch.ết. Sự kh.inh khi xa lánh của người đời là đương nhiên nhưng chắc chắn, không nên để bất cứ đ.ứa tr.ẻ nào gọi h.ắn bằng ch.a và không nên để bất cứ đ.ứa tr.ẻ nào được sinh ra bởi hắn.
Một người đàn ông máu lạnh đến mức chọn cái chết đau đớn của đứa con gái khổ hạnh của mình thay vì chọn trừng trị cô vợ hờ độc ác bằng bất cứ hình thức nào, thì chỉ có kẻ mang trái tim của l.oài q.uỷ d.ữ mới có thể hành động như vậy.
Thái học thức, thành công; từng đi làm đúng giờ về chơi với vợ con, từng có một gia đình rất hạnh phúc ấm êm từ sự vun vén chăm lo của người vợ cũ.
Rồi một ngày hiện thân loài q.uỷ dữ tên Trang xuất hiện, Thái rũ bỏ tất cả. Việc đầu tiên là cùng người tình về h.ành hạ vợ mình. Xoá sạch các hình ảnh vợ con trên FB như chưa từng tồn tại. Sẵn sàng vu cho vợ mình bị t.âm thần để vợ cướp con. Bắt con diễn những hình ảnh thương yêu đối với c.on vợ hờ á.c độc và cuối cùng là cùng loài ngạ quỷ này tước đi m.ạng s.ống của con gái mình.
Nhìn qua thì ai cũng nghĩ Thái trượt dài trên con đường tội lỗi từ một thanh niên tử tế. Nhưng thực sự thì không phải vậy.
Cái á.c của những kẻ m.áu lạnh chúng luôn mang theo sẵn bên đời chúng. Nó có tính di truyền (trường hợp của Thái là quá rõ), và sẽ bùng nổ đến tận cùng nếu gặp một tác nhân tương xứng. Loài ngạ q.uỷ tên Trang con ông thẩm phán chính là tác nhân ấy.
Nhìn lại hành vi cố tình tước đi m.ạng sống của bé An trong suốt 4 tiếng đồng hồ mà Thái vẫn còn bình tĩnh bao che rồi xoá camera hết sạch thì pháp luât không nên cho k.ẻ này đường sống.
Xin chia sẻ nỗi đau tột cùng của người vợ cũ. Lấy nhầm kẻ đ.ộc á.c m.áu lạnh đã là một bất hạnh lớn nhất cuộc đời. Đã vậy gặp một gia đình chồng có tri thức nhưng không có nh.ân t.âm, có vị trí xã hội nhưng thiếu thốn nh.ân ph.ẩm, là một điều xui xẻo lớn.
Đã vậy, cô còn yếu ớt không giữ được đứa con gái bên cạnh mình để hai c.on q.uái v.ật này gi.ết ch.ết một cách tàn bạo và thảm hại đến thế, nỗi đau này sẽ ám ảnh cả đời, khó thể nào nguôi quên...
Nay đầu tháng, cầu mong cho linh hồn bé được siêu thoát và hai c.on ng.ạ q.uỷ này sớm phải đền m.ạng cho con.
T.ử hình cả hai, không nói nhiều!
Fb. Hoàng Nguyên Vũ.
Loài Quỷ Mang Tên Thái - Trang Trong Vụ Án Bé Gái 8 Tuổi Reviewed by HaThinh on January 02, 2022 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.