Tin hot

Tin Tức

Cách làm Thịt quay da giòn với nồi chiên không dầuThịt quay da giòn với nồi chiên không dầu không còn lạ với các tín đồ thịt quay. Mình xin hướng dẫn Cách làm thịt quay giòn da với nồi chiên không dầu không trượt phát nào. hihi
* Cách Làm:
- Thịt ba chỉ 1kg (mọi người mua nguyên 1 tảng hình chữ nhật để còn cuộn thịt nhé)
- Thịt về rửa sạch, để ráo, ướp mặt bên trong của thịt với: 1 thìa cafe muối tinh hạt nhỏ mịn,
1 thìa cafe hạt tiêu, 1 thìa cafe ớt bột, 2 thìa cafe Ngũ vị hương. Rắc từng gia vị trên lần lượt vào tảng thịt, xoa và chà xát đều rồi ướp trong 30p nhé!
- Sau khi ướp xong cuộn miếng thịt lại thật chặt tay và buộc cố định (như bó giò) bằng dây và cho lên bếp hấp cách thuỷ 15p.
- Khi hấp xong, lấy giấy thấm sạch khô phần bì, sau đó lấy dĩa chọc đều tay và kín khắp phần bì thịt, chọc càng nhiều và kỹ thì bì nở càng giòn nha!
- Sau đó pha hỗn hợp gồm: 1 thìa cafe muối tinh + 1 thìa cafe Baking Powder + 3 thìa cafe dấm. Ngoáy tan đều rồi lấy chổi phết đều lên phần bì thịt, sau đó đeo găng tay chà xát kỹ khắp phần bì thịt. Chà xát càng kỹ thì bì nổ càng đều và giòn nha!
- Ta đợi cho bì khô, ngấm đều thì lót giấy bạc vào nồi chiên không dầu, cho thịt vào bật 185 độ -40p. Thời gian đầu mọi người đừng kéo nồi ra xem giữa chừng nhé, chờ 1 lúc sẽ thấy tiếng bì nổ lách tách trong nồi rất vui tai
Và sau 40p là ta có món thịt giòn bì siêu ngon rồi!
Chúc mọi người thành công và ngon miệng nha!


Cách làm Thịt quay da giòn với nồi chiên không dầu Reviewed by HaThinh on September 08, 2021 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.