Tin hot

Tin Tức

Em mình ch.ế.t 3 tháng trước VÌ tắm đêm!

Đăng cả.nh báo mấy bạn THÍCH TẮM ĐÊM!
Em mình ch.ế.t 3 tháng trước NHỜ tắm đêm!

Nó là người rất khỏe mạnh, mới 22 tuổi. Đi đá banh về, ngồi nghỉ xíu thì đi tắm (21h tối), ăn cơm xong lên giường ngủ. Sáng ra không thấy nó dậy, vào lay người mới biết nó đã c.h.ế.t cứng.
Trước đó ở cái phường cũ, cũng có 2 3 vụ kiểu này. Vì sao tắm đêm gây nguy cơ đ.ột t.ử khi ngủ thì lên google search nhé.Mình hay cá.u với mấy bạn đang nc xong bảo “em đi tắm nhé”. Toàn tắm giờ khuya thì ít nhất phải nấu nước nóng mà tắm, đừng tắm khi bụng đói hoặc ngay cả khi bụng đang no.
Làm ơn nắm đầu mấy con ghệ v.ả cho tụi nó chừa cái thói tắm đêm đi, có rít người thì nấu nước ấm lau sơ thôi. Sáng ra tắm cho khỏe và cũng không đến mức đi bán mắm tôm đâu mấy má!!!
ĐIỀU GÌ XẢY RA TRÊN CƠ THỂ KHI TẮM ĐÊM SAU 23H?
- Giờ cực âm: Theo Đông y, khung giờ Tí (23h-1h sáng) là giờ cực âm nhất trong ngày, cơ thể cũng có những thay đổi như dòng máu lưu thông chậm, thân nhiệt hạ, hơi thở, nhịp tim cũng chậm hơn. Lúc này khi c.ởi tư trang ra ngoài, dù tắm nước ấm hay nước lạnh, cơ thể cũng bị xáo trộn và không giữ được sự cân bằng nhiệt độ, dễ bị trúng hàn sinh ra nhiều bệnh tật cấp tính như đột quỵ, rối loại tiền đình, liệt mặt ngoại biên…
Ban đêm khí â.m nhiều cả trong và ngoài cơ thể, nếu tắm sẽ dẫn đến khí hàn x.âm nhập, mạch m.áu co lại, khí huyết lưu thông đã chậm sẽ càng chậm hơn. Khí huyết lưu thông chậm sẽ dẫn tới đ.au đầu, máu quánh lại dễ đông cục gây thuyên tắc động mạch…
- Tác hại: Khi tắm gội vào ban đêm, tóc ướt sẽ bay hơi, mang theo một nhiệt lượng lớn khiến đầu bị lạnh, đồng thời khiến các mạch m.áu nã.o bị co lại đột ngột, giảm tuần hoàn não, xuất hiện hiện tượng thiếu má.u não dẫn đến độ.t qu.ỵ, bất tỉnh, hôn mê, nếu không phát hiện và có biện pháp sơ cứu kịp thời có thể khiến tử vong.
ST
Em mình ch.ế.t 3 tháng trước VÌ tắm đêm! Reviewed by HaThinh on May 16, 2021 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.