Tin hot

Tin Tức

VỊ TIÊN TRI NGƯỜI VIỆT "NÓI VỀ CÁC THẾ LỰC" ĐANG ỦNG HỘ TRUMP

MỘT VỊ TIÊN TRI THỜI HIỆN ĐẠI NGƯỜI VIỆT NAM ĐÃ TIÊN ĐOÁN NHỮNG GÌ DIỄN RA TRONG TƯƠNG LAI CỰC KỲ CHÍNH XÁC.
Các bạn thân mến! Có một vị tiên tri người Việt nam mà tôi biết đã tiên tri nhiều sự kiện làm tôi phải sửng sốt, khâm phục bởi những tiên đoán rất chính xác của Ngài về các vấn đề khiến không chỉ tôi mà nhiều người thân quyen ông phải giật mình, đó là vị tu sĩ tại-gia mà tôi biết. Ông là một tu sĩ tu Phật giáo tu theo hạnh của ngài Quán Thế Âm Bồ-Tát nên Ngài này pháp danh là Quán Nhất Tâm.
Khi ở Việt nam, cuộc chiến tranh phá hoại Mỹ ném bom B52 ra miền Bắc ông đã nói: “Ném bom ra miền Bắc là Mỹ sẽ thất bại ‘’. Trong khi đó nhiều người đã không tin điều đó thậm chí nghĩ khác hoàn toàn.


Khi được hỏi là vì đâu ngài nói vậy? Ông nói: ‘’ Tôi không phải là Phật, là Bồ-Tát mà tôi chỉ biết qua những gì mà tôi nhận biết được mà thôi. Không ném bom ra miêng Bắc thì người miền Bắc chưa thấy bức thiết phải chiến đấu đến cùng để bảo vệ tính mạng của mình và gia đình mình, đất nước mình. Khi Mỹ đã ném bom ra miền Bắc thì có nghĩa chiến tranh đã lan ra cả nước, không đâu là nơi an toàn nên mọi người dân đều đứng lên chiến đấu đến cùng một mất một còn. Cho nên, Mỹ thua ! ” Và sự việc diễn ra đúng như ông đã nhận định làm tôi giật mình.
Khi ở Hongkong ở trong tại cấm WhiterHoad khi được hỏi tình hình nước Đức ra sao? Ông đã nói:
- Đông Đức sẽ tan vỡ và hợp nhất với Tây Đức, nước Liên Xô sẽ tan và chia ra làm nhiều nước.
Một lần, một vị quan chức của Hongkong đã có lần hỏi ông nghĩ gì về tương lai của quốc đảo này? Ông nói: “ Tôi nói ông sẽ giật mình đấy ! Hongkong sẽ trở về với Trung quốc Đại lục và chẳng bao lâu mất hết quyền tự do, dân chủ như hiện nay !”
Viên quan chức này im lặng không nói gì và chắc giờ ông ở đâu đó ở Hongkong chắc sẽ tiếc không hỏi ông nhiều điều hơn.
Khi hỏi ông về vấn đề Việt nam, ông nhất định không nói vì cho là vấn đề nhạy cảm không thể tiết lộ được, nhưng khi được hỏi về vấn đề Trung quốc thì ông nói: “ Trung quốc sẽ gặp một thiên tai kinh khủng vào năm 2019 vì dịch và nạn lụt ” đến giờ tôi mới thấm lời ông nhận định và càng khâm phục vô cùng.
Hôm qua 10 tháng 11 năm 2020, tôi lại có dịp hỏi ông thì ông nói như sau: “CUỘC BẦU CỬ Ở NƯỚC MỸ ĐÃ THU HÚT TẬP TRUNG TẤT CẢ MỌI SỨC MẠNH CỦA CÔNG CHÚNG VÀ CÁC VỊ CHƯ THIÊN, THẦN LINH ĐỂ CHỐNG LẠI THẾ LỰC MA QUỶ.
Mấy chục năm qua các thế lực chính trị ở Mỹ từ thời tổng thống Richard Nixon và Đảng cộng sản Trung quốc đã bắt đầu và phát triển và nó mạnh mẽ lên nhất là dưới thời của tổng thống Obama còn việc ứng cử của ông Biden chỉ là hình thức bên ngoài mà thực ra điều khiển nó chính là Obama và Harry Clinton. Trong một thời gian dài như thế, để làm quà cho thế lực ma quỷ ở Mỹ, Trung quốc đã phát động cuộc chiến tranh biên giới vào Việt nam năm 1979 để đổi lại lãnh đạo Hoa kỳ ở thời đó đã dành cho Trung cộng một đặc ân lớn chưa từng có đó là quyền Tối huệ quốc có nghĩa là được buôn bán miễn thuế vào Mỹ. Vì thế, từ một nền kinh tế nông nông nghiệp lạc hậu, Trung quốc đã vươn lên thành một quốc gia hùng mạnh không chỉ về kinh tế, chính trị mà đặc biệt là sức mạnh quân sự đến nỗi nay đang lấn át và đe dọa cả vai trò cường quốc số một của Mỹ khiến Hoa kỳ phải sửng sốt.
Biểu hiện rõ nhất nó đã nhe nanh xâm chiếm biển Đông vẽ ra đường Lưỡi Bò để thách thức vai trò hàng hải của Hoa kỳ và phương Tây. Đã thế, nó thao túng nền kinh tế của các nước đồng minh Mỹ là Úc, Đức, Pháp v.v…lôi kéo họ bị phụ thuộc vào làm ăn buôn bán với Trung quốc mà khó rút chân ra khỏi vòng cương tỏa của mình. Ở Đông Nam Á, Trung quốc sau khi không chinh phục và lôi kéo được Việt nam vì những gì họ đã làm ở quốc gia này trong lịch sử bốn ngàn năm và hiện tại như xâm chiếm Trường sa, Hoàng sa của Việt nam và nhất là cuộc xâm lược chớp nhoáng năm 1979 với ý chí dạy cho Việt nam một bài học nhưng trái lại cũng giống như cha ông họ, Trung quốc đã thất bại thảm hại phải vội vàng rút quân về.
Bằng sức mạnh không được nên Đảng cộng sản Trung quốc lại dùng kế ve vãn kinh tế, đầu tư vào các dự án như họ đã làm để lôi kéo hai nước đàn em gắn bó với Việt nam là Campuchia và Lào nhưng Việt nam đã cảnh giác cao độ, không mắc mưu Bắc kinh, vì thế Trung quốc rất tức giận. Bằng chứng đường tầu Cát linh-Hà đông và hàng loạt các nhà máy nhiệt điện mà họ làm ở Việt nam đã đắp chiếu để đó gây thiệt hại cho Việt nam hàng mấy trăm tỷ đô-la.
Các nhà lãnh đạo hiện nay ở Việt lam là những người tài giỏi về đầu óc chính trị và ngoại giao khiến Bắc kinh không dễ dàng khuất phục được trái lại, họ luôn gặp những quả đấm thôi sơn nhanh nhạy và hiệu quả, uy tín của Việt nam trên trường quốc tế càng lớn mạnh, đặc biệt là mối quan hệ Việt Nhật, Việt Mỹ, Việt Ấn và nhất là hiện nay Việt nam là quốc gia đầu tàu của khối Asean không phụ thuộc vào Trung quốc để đảm bảo chủ quyền và lãnh thổ của mình và cả khu vực Đông Nam Á, vì thế, uy tín và uy thế của Việt nam được nâng cao trên trường quốc tế hơn bao giờ hết.
Với Nga, Trung quốc chỉ là kẻ làm ăn cùng có lợi chứ, quốc gia hùng mạnh này không thể là đồng minh bởi ông Putin và các lãnh đạo nước Nga hiểu rất rõ bản chất của Trung quốc là nham hiểm, thủ đọan và luôn là kẻ phản bạn. Vì thế, làm ăn cùng có lợi thì có, nhưng đồng minh thì không bao giờ thành công mà trái lại nước Nga phải luôn cảnh giác Bắc kinh.
Với Mỹ, dưới thời của tổng thống Trump là bức thành vững chắc chặn đứng ý đồ của tham vọng bá quyền của Bắc kinh, mọi cái vòi vươn ra của Trung quốc đều bị ông Trump chặt đứt, các quan hệ kinh tế đều bị đổ vỡ và phải trả giá đắt nên Đảng cộng sản Trung quốc rất muốn ông Trump thất cử để ông Biden lên làm tổng thống với dàn đồng ca Obama và Harry Clinton.
Ông cũng là người duy nhất giám đứng ra công nhận quyền độc lập của người dân Đài loan, tuyên bố ủng hộ người Hongkong đòi tự do và dân chủ, ủng hộ người Tây tạng và người Duy Ngô Nhĩ Tân cương và lên án bắc Kinh đàn áp họ mà trước đó các đời tổng thống Mỹ không giám làm. Vì thế, họ tìm mọi cách can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ hiện nay, họ tung tiền mua các hàng thông tin ở Mỹ, kích động chia rẽ nước Mỹ bằng sự khoét sâu vào các hiện tượng nhỏ thổi nó lên thành lớn như vụ thanh niên da đen bị bắn thành ra bạo động, dùng chiến tranh sinh học Virus Corona để làm kiệt quệ kinh tế Mỹ và con người ở nước này, tiếp tay cho gian lận bầu cử để Biden chiếm ưu thế v.v…
Nhưng sau tất cả sự can thiệp bẩn thỉu đó đã không thành công và có nguy cơ thất bại. Việc ông Putin của nước Nga và Việt nam và lãnh đạo Mexico và nhiều nước không vội vã chào mừng hồi kèn tự phong là tổng thống của ông Biden đã chứng minh điều này. Và tổng thống Trump quả cảm và thông minh và quyết đoán đã nhanh chóng lấy đây là cơ hội này để thay máu hàng loạt các bộ quan trọng của Mỹ như thay bộ trưởng bộ quốc phòng, bộ An ninh và đặc biệt tăng cường chiếm lĩnh các vị trí then chốt của bộ tư pháp và hành pháp Hoa kỳ, điều tra đưa ra nhưng bằng chứng gian lận bầu cử của đảng Dân chủ và Biden, tấn công vào dinh lũy của Truyền thông luôn chống phá ông v.v…
Ông đã lôi kéo được đông đảo các cử tri Mỹ, đưa họ vào cuộc hành trình để khôi phục sức mạnh Mỹ. Các tổ chức tâm linh lớn như Thiên Chúa giáo, Tin lành, đạo Phật v.v…tuy không đứng ra trực diện tuyên bố ủng hộ ông nhưng các tín đồ của các tổ chức đáng kính này đều ủng hộ hết lòng tổng thống Trump. Cho nên, dù gặp nhiều khó khăn nhưng ông Trump là một tổng thống Mỹ đầu tiên được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất của công chúng Mỹ người ta gọi ông là người hùng của công chúng. Các vị Thần linh, các vị chúa Trời, các vị Phật và Bồ-Tát luôn ủng hộ cái thiện, chống cái ác nên ông Trump chắc chắn sẽ chiến thắng, các thế lực đen tối ở Mỹ đang lộ rõ nguyên hình là tay sai cho đảng cộng sản Trung quốc nhất định thất bại.
Thế giới đang chứng kiến sự đấu tranh giữa cái Thiện và cái ác, giữa các sức mạnh của Thần linh và Ma quỷ. Ai thắng, ai thua đang dần dần thấy rõ và thời khắc quan trọng để mọi người thấy kết quả đang đến gần. Hãy chờ xem! Ngày đó không còn xa. Cho nên nói: “CUỘC BẦU CỬ Ở NƯỚC MỸ ĐÃ THU HÚT TẬP TRUNG TẤT CẢ MỌI SỨC MẠNH CỦA CÔNG CHỨNG VÀ CÁC VỊ CHƯ THIÊN, THẦN LINH ĐỂ CHỐNG LẠI THẾ LỰC MA QUỶ.”
Các bạn thân mến ! Nhân việc bầu cử ở Mỹ đang kì gay cấn không biết ai thắng ai thua tôi đã hỏi ngài và được trả lời như trên nên viết bài để nói ra sự thật 100 % này và những gì tôi biết về những tiên đoán này của ông Quán Nhất Tâm và hy vọng tiên đoán của ngài lại chính xác. Xin chia sẻ để các bạn chiêm nghiệm nhé.
Hà lan, ngày 10 tháng 11 năm 2020.
Trân trọng: Quảng Tịnh Cư Sĩ .
VỊ TIÊN TRI NGƯỜI VIỆT "NÓI VỀ CÁC THẾ LỰC" ĐANG ỦNG HỘ TRUMP Reviewed by HaThinh on November 24, 2020 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.