Tin hot

Tin Tức

[Video] Pha Lao Xe Bán Tải Raptor Vào Đám Giang Hồ Cứu Bạn

Thời điểm này, anh Nguyễn Thành L (29 tuổi, quê Bình Định) ngồi uống cà phê với anh Võ Văn D (32 tuổi, quê Lâm Đồng) và 2 người khác thì có một nam thanh niên tới gặp anh L nói là có một người muốn gặp anh, và kêu anh L qua quán nước mía kế bên để nói chuyện, anh L đồng ý.Tại đây, có một người đàn ông ngồi chờ sẵn và yêu cầu anh L nhận nợ số tiền 400 triệu đồng, cùng với chi phí nhóm này đi tìm anh L lâu nay.

Anh L không đồng ý thì người đàn ông này gọi một nhóm thanh niên tới đánhđ.ập và bắt anh L lên xe ô tô. Khi anh L đang đứng trước cửa xe ô tô BS: 66A-100.12 của các đối tượng giằ.ng co thì anh D lái xe bán tải BS: 49A-291.xx chạy tới húc thẳng vào ô tô kia để giải vây cho anh L.

Được giải vây, anh L bỏ chạy, còn nhóm thanh niên kia lấy ghế, đá đ.ập cửa kính xe bán tải của anh D. Sau khi hai thanh niên này chạy thoát thì nhóm đối tượng cũng bỏ đi.

Hậu quả vụ việc làm anh L bị thư.ơng nhẹ, xe bán tải bị móp cửa bên hông phải, bể kính cửa trước bên phải. Công an Q.Gò Vấp đã đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.


 

[Video] Pha Lao Xe Bán Tải Raptor Vào Đám Giang Hồ Cứu Bạn Reviewed by HaThinh on September 25, 2020 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.