Tin hot

Tin Tức

Cướp Xe Có Súng Và Dao Chạy Vô Ngay Xóm "Hiệp Sĩ"

Diễn biến qua ảnh của vụ đá xe gây "ồn ào" từ trưa nay ở Hoà Phú (Thủ Dầu Một) và Hoà Lợi ( Bến Cát )
Theo đồng bọn đá xe, đồng bọn chạy trước mất tích, còn mình chạy nhầm vô khu "Hiệp sĩ" 


Trưa nay, nhóm đối tượng vào "đá xe" trên địa bàn phường Hoà Phú, TP. Thủ Dầu Một. Do bị lực lượng chức năng cùng các thành viên liên quân của các CLB PCTP - TP. Thủ Dầu Một phát giác nên đối tượng lấy xe liền bỏ chạy, lúc này 1 đối tượng khác chạy Exciter 150 (màu cam ) nghi là đồng bọn tới cản địa cho đối tượng lấy xe thoát thân, còn mình cũng bỏ chạy ngay sau đó. 

Mọi người liền chia nhau ra truy đuổi, khi tên chạy exciter cam chạy vào khu 3 Đồn, Hoà Lợi, Tx. Bến Cát thì bị truy đuổi kịp liền móc dao, s.ú.ng thủ sẵn ra chống cự. 


Nhưng trong này toàn là "hiệp sĩ", do có máu anh hùng sẵn nên khi nghe tiếng tri hô, hàng chục thanh niên đến người già cầm theo gậy gộc, chổi, roi, chảo...ra "ứng chiến". Đối tượng thất thế liền bỏ chạy 1 đoạn rồi té xuống trong tuyệt vọng. 


Mọi người cùng lực lượng chức năng liền vây bắt ngay sau đó. 
Qua kiểm tra trong người đối tượng có nhiều hung khí nguy h.iểm như dao, s.ú.ng ( có vỏ đạ.n đồng), nhiều đoản bẻ khoá,... 


Chiếc exciter cam mà đối tượng dùng bỏ chạy cũng là biển số giả khi mang theo 2 biển số gồm 38D1-23818 và 83B3-23616 nghi xe gian.Cảm ơn ảnh từ bạn Nguyễn Minh Lộc


Cướp Xe Có Súng Và Dao Chạy Vô Ngay Xóm "Hiệp Sĩ" Reviewed by HaThinh on August 21, 2020 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.