Tin hot

Tin Tức

Lý Do Đại Sứ Quán Trung Quốc Tại Houston Bị Mỹ Đóng Cửa

TT Trump tuyên bố: Mỹ sắp có vaccin . Trung Quốc tưởng thật “hack” vào hệ thống máy tính của trung tâm nghiên cứu vaccin của Mỹ nhưng không ngờ “thiên la địa võng” đã được bày sẵn để chờ hacker Trung Quốc chui đầu vào! Không biết Trung Quốc có “hack” được gì không nhưng Mỹ đã mò ra được “đầu não” gián điệp của Trung Quốc lại nằm ngay tại trong nước Mỹ! Đó là lý do tại sao bao nhiêu năm trời Trung Quốc có thể dễ dàng “chôm” bí mật công nghệ của Mỹ và từ đầu năm đến giờ làm đảo lộn mọi thứ ngay trong lòng nước Mỹ mặc dù Mỹ đã đình chỉ mọi hoạt động xuất nhập cảnh từ Trung Quốc! Nghĩ mà buồn cười! Tôn Tử Binh Pháp, Gia Cát Binh Pháp, Chu Du Binh Pháp, Tào Lao Binh Pháp..... đều xuất phát từ Trung Quốc nhưng Trung Quốc lại bị mắc lừa bởi chiêu dương đông kích tây của Donald J Trump. Thật là quá đáng lắm luôn!!!


Trước đó Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 3/5 khẳng định nước này sẽ có vắc-xin chống virus SARS CoV-2 vào cuối năm nay. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh Mỹ đang là quốc gia ảnh hưởng nghiêm trọng nhất bởi đại dịch COVID-19 với gần 1,2 triệu ca nhiễm và khoảng 68.000 ca tử vong.
Trong bài phát biểu tại Đài tưởng niệm Lincoln ở thủ đô Washington, Tổng thống Trump đã lạc quan rằng Mỹ sẽ có vaccine vào cuối năm nay. Ông cũng hối thúc các trường học và đại học mở cửa trở lại vào tháng 9 tới.

Tổng Hợp
Lý Do Đại Sứ Quán Trung Quốc Tại Houston Bị Mỹ Đóng Cửa Reviewed by HaThinh on July 22, 2020 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.