Tin hot

Tin Tức

Vụ trường Gateway người đưa đón trẻ nhớ lại: "BÉ LONG ĐÃ VÀO TRƯỜNG..."

TRẢ LỜI CÂU HỎI : BÀ CÓ NHỚ BÉ LONG ĐÃ XUỐNG XE ĐI VÀO TRƯỜNG HAY CHƯA ? BÀ QUY NÓI NGẮN GỌN "VÀO RỒI"

Vụ trường Gateway người đưa đón trẻ nhớ lại: "BÉ LONG ĐÃ VÀO TRƯỜNG..."

Sáng hôm nay 20/8, bà Nguyễn Bích Quy cho biết đã làm đơn đề nghị luật sư bào chữa cho mình sau sự việc bé Lê Hoàng Long tử vong trên xe đưa đón của trường Gateway.

Bà Quy cho rằng đến nay còn có những tình tiết bà không thể lý giải được. Ví dụ buổi sáng bé Long mặc áo đỏ nhưng khi phát hiện tử vong thì lại mặc áo trắng.

"Tôi chỉ muốn tìm ra sự thật", bà Quy mong muốn và đặt ra nghi ngờ vì sao tài xế không phát hiện bé Long trên xe vào buổi chiều hôm đó. Bà cho rằng đây là điều bất thường.

Người phụ nữ tâm sự từ hôm xảy ra sự việc đến nay bà sụt mất vài cân. "Tự dưng mang đến tai họa không phải mình gây ra, sao ngủ được", bà Quy nói.

Theo bà Quy: "Sự thật nó không đúng sự thật".

Khi phóng viên đặt câu hỏi bà có nhớ được là bé Long đã xuống xe và đi vào trường hay chưa, bà Quy chỉ nói ngắn gọn: "VÀO RỒI" và không giải thích gì thêm.

Nói về lời khai của mình với cơ quan công an khi bị mời lên làm việc, bà Quy cho rằng đã trả lời nhiều cái không đúng vì lúc đó quá mệt mỏi, đầu óc không được minh mẫn cộng thêm nỗi hoang mang và sợ sệt.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Bích Quy nhận trách nhiệm về mình và cho rằng có thể là bà để quên cháu ở trên xe.

"Trách nhiệm lớn nhất chắc thuộc về tôi, bởi vì tôi phụ trách việc đưa đón và tôi đã để quên cháu. Nhưng tôi cũng không chắc lắm việc mình có quên cháu thật hay không"

Ngoài ra, bà nhắc đến một số chi tiết lạ như có một quả bóng bay xuất hiện trong xe khi phát hiện cháu tử vong, tuy nhiên bà không nhìn thấy quả bóng này vào buổi sáng.

P/s : quá bí ẩn, hoàng loạt đồn đoán được cộng đồng mạng viết ra nhưng cuối chúng ta vẫn phải chờ kết luận từ cơ quan chức năng

Sau đây là toàn bộ lời khai của bà Quy:
Vụ trường Gateway người đưa đón trẻ nhớ lại: "BÉ LONG ĐÃ VÀO TRƯỜNG..." Reviewed by HaThinh on August 20, 2019 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.