Tin hot

Tin Tức

Cách bật phụ đề trên youtube

Để xem phụ đề video Youtube "Thú Vui Dân Dã" với những video được hỗ trợ, người dùng sẽ cần bật phụ đề video YouTube hoặc bật tùy chọn xem phụ đề trong cài đặt Youtube.Nhằm hỗ trợ người xem đông đảo trên toàn thế giới, Youtube hiện tại cũng đã cho phép thêm phụ đề vào video để người dùng có thể theo dõi phiên âm hoặc nội dung của video. Tuy nhiên không phải lúc nào người dùng cũng có nhu cầu muốn xem phụ đề video và muốn tắt phụ đề video để không bị rối khi xem video trên Youtube.
Nếu vậy chúng ta có thể tùy chỉnh ngay trên thiết lập cài đặt phụ đề trên Youtube. Người dùng sẽ tùy chỉnh bật hoặc hiển thị phụ đề video Youtube, hay hiển thị phụ đề tự động bằng cách nhận diện giọng nói (khi có sẵn) trên Youtube. Các bước tùy chỉnh bật, tắt phụ đề video Yotube sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách bật phụ đề video YouTube cho máy tính bàn (cho smartphone ở dưới)
Cách này chỉ áp dụng với các video được tác giả gắn phụ đề hoặc được YouTube tạo phụ đề tự động. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng phụ đề trên video (với giao diện tiếng Việt) hoặc (với giao diện tiếng Anh).
Để bật phụ đề video YouTube rất đơn giản, trên video đang xem, bạn nhấp vào biểu tượng phụ đề. Khi đó, phụ đề video sẽ được hiển thị trong ngôn ngữ mặc định do người tạo video cài đặt hoặc do chế độ tự tạo phụ đề của YouTube tạo ra (cái này thường là tiếng Anh).


Để tùy chỉnh phụ đề video YouTube, bạn làm như sau: Nhấp vào biểu tượng răng cưa > Phụ đề > Tùy chọn:Cách bật phụ để trên smartphone

Bước 1
Cách bật phụ để trên smartphone - Bước 1
 
Bước 2

Cách bật phụ để trên smartphone - Bước2
Bước 3

Cách bật phụ để trên smartphone - Bước 3

 Vậy là bạn đã có thể xem video với phụ đề trên YouTube rồi đó.

Cách bật phụ đề trên youtube Reviewed by HaThinh on November 10, 2018 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.