Tin hot

Tin Tức

Hiểu lầm người yêu phản bội Mỹ Tâm đau đớn trong MV “Đừng hỏi em“

Mỹ Tâm bất ngờ trình làng ca khúc mới "Đừng hỏi em" với thời lượng hơn 10 phút sau thành công của bản hit "Đâu chỉ riêng em" dù vướng vào lùm xùm nghi án đạo nhạc Hoa.

Khai thác về bối cảnh thời chiến khi Mỹ Tâm vào vai một cô giáo trẻ, đem lòng thương mến một chiến sỹ cách mạng do Mai Tài Phến thủ vai. Do tính chất công việc thường xuyên phải đi xa, chàng trai đã khiến cô gái của mình ở nhà mong chờ, tủi thân.

Nội dung MV: trong một lần vô tình xếp lại quần áo và dọn dẹp đồ đạc, cô gái ấy đã đọc được một đoạn thư tay của một chiến sỹ cho người vợ của anh nhưng lại lầm tưởng chàng trai phản bội mình khi có quan hệ với người khác. Mặc dù muốn sự việc phải rõ ràng nhưng cô lại nhất định không tin những lời giải thích của người yêu. Vì công việc, chàng trai đó phải rời đi sớm, để lại bức thư tay cho cô gái và khẳng định chỉ yêu mình cô nhưng xin lỗi vì đã làm cô buồn khổ cũng như không giải thích sự việc rõ ràng.

Trong một lần đưa một học sinh về nhà, Mỹ Tâm bắt gặp người đàn ông của mình và mẹ cậu bé ở nhà. Trong niềm vui khi chồng và đồng đội sắp trở về nhà, người mẹ không giấu được cảm xúc vui mừng. Đúng lúc này, cô gái chứng kiến cảnh tượng đó, hiểu lầm càng lớn hơn. Phát hiện ra điều đó, chàng trai đã đuổi theo cô gái và quả thật không may, đó cũng là lúc địch phát hiện nhà của người phụ nữ là nơi ẩn náu của các chiến sỹ.Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong MV "Đừng hỏi em".

Trong khoảnh khắc địch giương súng, cô gái đã đẩy ngã chàng trai để gánh trọn viên đạn vào người. Khi địch nổ súng, các chiến sỹ chiến đấu, còn chàng trai đã ôm cô gái, khóc nức nở vì đã để người yêu ra đi mang trong lòng những tổn thương mà cô chưa thể biết sự thật. Phân cảnh xúc động này đã lấy đi nước mắt của người xem.

Khác với hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp trong các MV khác của mình, lần này Mỹ Tâm lựa chọn cho mình những bộ áo dài nền nã phù hợp với hóa thân trong MV kết hợp cùng bối cảnh đẹp đã góp phần tăng thêm điểm cộng cho người xem. "Đừng hỏi em" hứa hẹn tiếp tục “gây bão” trong thời gian tới.


Mỹ Tâm đau đớn phát hiện ra bức thư tay, cho rằng người yêu phản bội mình.
Kim Dung/VOV.VN
Hiểu lầm người yêu phản bội Mỹ Tâm đau đớn trong MV “Đừng hỏi em“ Reviewed by HaThinh on October 15, 2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.