Tin hot

Tin Tức

Cách chế biến món Tép gạo om cuộn rau rừng


Cách chế biến món Tép gạo om cuộn rau rừng không cầu kỳ, rất đơn giản. Nhưng công đoạn nhặt đầu tép để chế biến món tép gạo om tốn khá nhiều thời gian. Tép gạo hiện nay không còn phổ biến ở thành phố. Nguyên liệu chính món tép gạo om, thường được người dân vùng ven thành phố đánh bắt, chính vì vậy giá tép gạo cũng khá cáo dao động từ 120k đến 150k/kg. 

Tép gạo om cuộn rau rừng
Tép gạo om cuộn rau rừng

Nhưng nhờ đánh bắt thiên nhiên nên món  Tép gạo om cuộn rau rừng rất ngon và hấp dẫn. Tép ngọt thịt hòa quyện với nhiều mùi vị rau cộng với nước mắm pha sẽ tạo ra một món ăn mang đậm chất dân dã miền Tây nam bộ

Để có món tép gạo om cuộn rau rừng hấp dẫn hơn, bạn có thể thêm thịt ba chỉ luộc cắt lát mỏng để thêm độ béo cho món  Tép gạo om cuộn rau rừng. Vì đặc trưng của món Tép gạo om cuộn rau rừng là món ăn ít béo.

Còn 1 cách kết hợp cho món  Tép gạo om cuộn rau rừng thêm phần lạ lùng, bạn cũng có thể  thay phần thịt ba chỉ luộc bằng dậu hủ chiên cắt lát để tăng thêm độ béo cho Tép gạo om cuộn rau rừng.
Còn ở đây chúng tôi kết hợp cả dừa khô nạo vào trong món Tép gạo om cuộn rau rừng. Thật sự rất lạ và ngon miệng nhưng không gây cảm giác ngán.

Mời bạn xem video cách chế biến món  Tép gạo om cuộn rau rừng


Cách chế biến món Tép gạo om cuộn rau rừng Reviewed by HaThinh on May 03, 2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.