Tin hot

Tin Tức

Tép đồng rang tóp mỡ

Tép đồng rang tóp mỡ khi nhắc đến những ai đã từng ăn qua đều thèm thuồng, nuốt nước bọt ừng ực. Còn ai chưa được ăn qua đều tò mò muốn thử tép đồng rang tóp mỡ.

Vốn là món ăn dân dã nên cách chế biến không cầu kỳ, phức tạp. Nhưng để đánh bắt được tép đồng cũng phải dễ, tùy thuộc vào con nước và mùa khô thì tép đồng càng khang hiếm. Để đánh bắt tép đồng người ta thường dùng lưới để kéo, việc kéo lưới như thế khiến bùn và nhiều thứ lẫn lộn vào cả với tép. Để lựa chọn tép không thôi cũng khá kỳ công.

Tép đồng rang
Tép đồng rang tóp

Tiếp tới là công đoạn nhặt đầu tép để khi ăn không bị gai trước đầu đâm vào miệng gây cảm giác khó chịu khi ăn, công đoạn này tốn khá nhiều thời gian nhưng bù lại sẽ có món Tép đồng rang tóp mỡ hoàn hảo hơn.

Chế biến món Tép đồng rang có nhiều cách và nhiều nguyên liệu tùy thuộc vào sở thích và gu ăn uống của mỗi người. Có người thích món tép đồng rang sả ớt, có người chỉ cần rang với nước mắm . . . rắt tiêu lên là ăn được.

Ở đây món Tép đồng rang tóp mỡ được chúng ta hướng đến như một món ăn mà người ăn rồi sẽ thèm và người chưa được ăn sẽ tò mò và cũng là món mà tui rất thích :D
Mời mọi người xem video chi tiết bên dưới.
Tép đồng rang tóp mỡ Reviewed by HaThinh on May 03, 2017 Rating: 5
All Rights Reserved by Tin tức tổng hợp © 2014 - 2015
Powered By Blogger, Designed by Sweetheme

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.